Þeir sem til þekkja

Hér skal spjalla um BMW.

Þeir sem til þekkja

Postby jens » Sat 11. Feb 2006 21:17

Hvernig er það með svona verð á bílum er þetta ekki bara eitthvað plat.

http://www.mobile.de/cgi-bin/da.pl?top=1&bereich=all&id=11111111196388311&

Langar að fá mér E60 og þá helst dísel en skoða allt annað.
Image
E30 - 325iC - 323iA - 320i - 318iS
E21 - 320
Honda CBR600 F2 Streetfighter
User avatar
jens
Formúlubílstjóri
 
Posts: 5955
Joined: Thu 06. Nov 2003 15:38
Location: Akranes

Postby IceDev » Sat 11. Feb 2006 21:18

lol


Feitasta plat ever
IceDev
Formúlubílstjóri
 
Posts: 3976
Joined: Sun 29. Feb 2004 03:40

Postby saemi » Sat 11. Feb 2006 21:37

:roll:
Sæmi

E24 645csi, E23 745i E28 M5, E34 525ix, 518g, 525tds, M5T, E53 4.6is,
User avatar
saemi
Meðlimur
Meðlimur
 
Posts: 10602
Joined: Sun 01. Sep 2002 20:44
Location: Reykjavik

Postby Saxi » Sat 11. Feb 2006 22:29

tíhí :lol:
Saxi
Saxi
Meðlimur
Meðlimur
 
Posts: 865
Joined: Tue 01. Nov 2005 12:38
Location: Höfuðstaðurinn

Postby jens » Sat 11. Feb 2006 22:41

Feitasta plat ever


Ever er stór fullyrðing
Image
E30 - 325iC - 323iA - 320i - 318iS
E21 - 320
Honda CBR600 F2 Streetfighter
User avatar
jens
Formúlubílstjóri
 
Posts: 5955
Joined: Thu 06. Nov 2003 15:38
Location: Akranes

Postby Angelic0- » Sat 11. Feb 2006 22:52

eða, það vantar eitt núll :o
Owner of: Anax Tuning IvS
Danmark
--------------
99' BMW E36 330i Turbo - 634whp/781wnm
ImolaRot
--------------
04' Ford F550 6.0 Powerstroke - ???hp/???nm
ImolaRot
--------------
06' BMW E61 535d - 442hp/871nm
Spacegrey Metallic
User avatar
Angelic0-
Formúlubílstjóri
 
Posts: 15561
Joined: Tue 18. May 2004 03:33
Location: Keflavík

Postby moog » Sat 11. Feb 2006 23:18

Maður sér á myndunum að þetta er ameríkubíll (númeraplötufestingarnar)... og seljandi staðsettur í München??? Pottþétt skam... verðið allt of lágt...
BMW 318i E46 1998 (Til sölu)
User avatar
moog
Rallýbílstjóri
 
Posts: 1272
Joined: Mon 18. Aug 2003 13:57
Location: Reykjavík

AÐVÖRUN

Postby IngiSig » Sun 12. Feb 2006 05:46

Þetta er MJÖG líklega plat eða einhverskonar svik í gangi, ég skoðaði þessa síðu fram og aftur áður en ég keypti mér BMW og hringdi margoft út á sölur sem voru með "gylliboð". Undantekningalaust var bílinn "Ný"seldur, eigandi hættur við að selja , eða þá að bílasalan bauð annan sambærilegan en "örlítið betri" á aðeins dýrara verði.
EF þú sérð tilboð sem er "toooo good to be true" ekki einu sinni eyða tíma í að athuga þau.
Það er mjög gott að hafa tengilið í þesssum málum úti.
IngiSig
Búðarkerrubílstjóri
 
Posts: 93
Joined: Tue 17. Jan 2006 22:22
Location: 105


Return to Almennar umræður

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 11 guests